Tờ giấy nhắn xúc động của một người lạ và điều tình cờ bí ẩn của cuộc sống

Một người xa lạ đề nghị được mua tặng bánh cho một em nhỏ, rồi để lại tờ giấy nhắn khiến bất kỳ ai cũng rơi nước mắt.

Tờ giấy nhắn xúc động của một người lạ và điều tình cờ bí ẩn của cuộc sống
Top List
Header image description becomes visible when image has been tapped and expanded.

Tờ giấy nhắn xúc động của một người lạ và điều tình cờ bí ẩn của cuộc sống

Những hành động tử tế ngẫu nhiên luôn được chia sẻ rất nhanh chóng trên các mạng xã hội. Và đây lại là một câu chuyện như thế.

Chuyện bắt đầu ở tiệm bánh thuộc chuỗi cửa hàng Kroger tại Alvin (bang Texas, Mỹ) vào vài ngày trước. Có một phụ nữ thấy hai mẹ con đang chọn bánh, liền lại gần và đề nghị mua bánh tặng cho em nhỏ. Sau khi mua bánh, người phụ nữ đó để lại một tờ giấy có viết thế này:

“Con trai Nehemiah của tôi sẽ tròn 8 tuổi vào hôm nay, nếu nó còn sống. Tôi muốn tưởng nhớ đến con mình bằng cách làm việc tốt gì đó cho người khác. Tôi hy vọng cháu bé sẽ thích chiếc bánh và hai mẹ con sẽ có một ngày đặc biệt… Rất nhiều thương yêu gửi tới gia đình các bạn, từ tôi và thiên thần của tôi trên Thiên Đường”.

Tờ giấy nhắn của người phụ nữ đã mua bánh.

Holly Grimet - người mẹ của em nhỏ nhận được bánh - đã bật khóc khi đọc tờ giấy này, bởi thật tình cờ, con gái cô cũng tròn 8 tuổi vào ngày hôm đó.

“Tôi nghĩ việc vô tình gặp người phụ nữ đó là một món quà đặc biệt của cuộc sống” – Cô Grimet nói – “Tôi cứ nghĩ đến việc tôi có thể ôm con gái mình và thể hiện tình yêu với nó, trong khi cô ấy chỉ có thể ước rằng mình cũng làm được như vậy, và tôi không thể cầm được nước mắt”.

Grimet nói, cô không chỉ nhận được một chiếc bánh, mà còn nhận được một trong những bài học lớn nhất cuộc đời: “Món quà lớn hơn nữa mà tôi nhận được, là tôi cần trân trọng mỗi ngày. Hôm đó tôi không định tổ chức sinh nhật cho con gái mình, nhưng vì cuộc gặp gỡ bất ngờ đó mà tôi thay đổi quyết định và lại làm sinh nhật cho con bé. Con bé đã rất vui”.

Những chiếc bánh mà một người xa lạ đã mua tặng cho em nhỏ tình cờ gặp trong cửa hàng.

Grimet đã chia sẻ câu chuyện này cùng tờ giấy nhắn của người xa lạ lên Facebook, với hy vọng sẽ tìm được người đó và cảm ơn. Nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin nào cả. Người quản lý quầy bánh ở cửa hàng Kroger thì nói rằng chưa từng gặp người phụ nữ đó trước đây.

Dù sao, đây cũng thực sự là một trong những điều tình cờ kỳ diệu của cuộc sống này.


Hoahoctro.vn